Lắp cửa gỗ chống nước tại Hải Dương

Lắp đặt cửa gỗ chống nước ở Hải Dương.

Công ty Đại An chuyên lắp đặt các sản phẩm cửa gỗ chống nước uy tín, chất lượng trên các thị trường Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh.

Liên hệ: 0934 281 198

Lắp cửa gỗ chống nước tại Hải Dương

Cửa gỗ công nghiệp với những nguyên liệu chọn lọc kết hợp với công nghệ ghép nhiều lớp và tẩm sấy hiện đại giúp hạn chế tối đa sự cong vênh. Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cùng phong cách thiết kế Châu Âu, giúp cho cửa gỗ trở thành điểm nhấn tô đẹp thêm cho vẻ sang trọng, thẩm mỹ của mỗi công trình.

Nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự thành công trong các công trình trước đó. Đội ngũ thợ lắp cửa gỗ Đại An lại một lần nữa chiếm được lòng tin của khách hàng.

Ngày 13/05 vừa qua, Công ty Đại An đã ký kết hợp đồng lắp đặt cửa gỗ chống nước Duratek LineArt (Mã LA303) do Công ty Cổ phần Xây dựng & Thương mại Thành Đạt.TK làm chủ thầu. Sau khi ký hợp đồng, công trình nhanh chóng được thi công và gặt hái được nhiều thành công. Cửa lắp lên sáng nhẵn, không cong vênh làm vừa lòng khách hàng.

Cửa Duratek LineArt, lắp cửa gỗ Hải Dương

Cửa gỗ Duratek LineArt sử dụng vật liệu mới Durawood gồm bột gỗ trồng tự nhiên siêu mịn pha trộn với PVC và các phụ gia tăng cứng, chống lão hóa, chống co ngót…. Hơn nữa lớp liên kết PVC bao phủ các hạt gỗ không những đảm bảo tính ổn định của vật liệu mà còn giúp cửa gỗ Duratek có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%. Cánh và khuôn cửa Duratek không co ngót, giãn nở, cong võng, luôn ổn định bất chấp khí hậu thay đổi theo mùa.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm cửa gỗ đẹp cho không gian nhà bạn.

Dịch vụ lắp cửa gỗ chống nước ở Hải Dương: 0934281198

Website: Cuacuondaian.com

Email:cuavietdaian@gmail.com

 • CỬA CUỐN ĐẠI AN
  hpd-logo

  Email: cuavietdaian@gmail.com
  Tel: 0225.3922.886
  Kinh doanh: 0934.281.198
  Website : Cửa cuốn Hải Phòng

 • Thông tin liên hệ

  Trụ sở:Ngã tư Quang Thanh, An Lão, Hải Phòng

  VPDD: Ngã 3 cầu rào 2, Hải Phòng.

  VPDD : Đường 208, An Dương, Hải Phòng.

  VPDD : Xóm 4 Đông sơn Thuỷ Nguyên, Hải Phòng