Giới thiệu

Công ty TNHH Cửa cuốn Đại An được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010.Trong suốt thời gian qua, Đại An đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp toàn diện về cửa, cung cấp những dòng sản phẩm Cửa cuốn có kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đẹp, đặc biệt tích hợp ngày càng nhiều tính năng an toàn và tiện lợi. Chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới quý khách hàng và luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình kiến trúc sang trọng.

Với đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ đã giúp cho Công ty chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Cửa cuốn,cửa kính cường lực, của gỗ chống nước cửa nhôm cao cấp Việt Pháp.….tại Hải Phòng nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Ngoài các sản phẩm về Cửa cuốn, Cửa kính cường lực, Cửa gỗ chống nước, Công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mặt hàng khác như: Cầu thang, lan can kính; camera giám sát; phụ kiên cửa cuốn….Toàn bộ các sản phẩm do công ty cung cấp đều được nhập khẩu nguyên bộ chính hãng với đầy đủ giấy tờ liên quan đến xuất xứ hàng hoá như C/O, C/Q… Các sản phẩm đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng theo đúng tiêu chuẩn do nhà sản xuất quy định với đầy đủ các linh kiện thay thế đảm bảo thời gian bảo hành nhanh chóng và chu đáo đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Với mục tiêu phát triển bền vững, tôn chỉ của chúng tôi là”lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng. Công ty TNHH Cửa cuốn Đại An được đánh giá là một trong số ít doanh nghiệp cung cấp các dòng sản phẩm cửa cuốn,cửa kính cường lực, cửa nhôm cao cấp….uy tín số 1 tại Việt Nam, đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước. Cho tới thời điểm hiện nay, Công ty chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt hơn …….công trình trong và ngoài nước với trụ sở chính đặt tại An Lão, Hải Phòng và phát triển quy mô hơn với 2 chi nhánh tại

CN1: Ðường 10, Kênh Giang, Thủy Nguyên
CN2: Tây Am, Cao Minh, Vĩnh Bảo, Hp.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA ĐẠI AN

icon-1

Cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp các thiết bị Cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa gỗ chống nước, cửa nhôm cao cấp Việt Pháp, cầu thang, lan can kính; camera giám sát và phụ kiện được nhập khẩu tiếp từ các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới như: Australia, Nhật Bản, Đài Loan và Châu Âu……

icon-2

Cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp các thiết bị Cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa gỗ chống nước, cửa nhôm cao cấp Việt

icon-3

Bảo trì- sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại Cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa gỗ chống nước, cửa nhôm cao cấp Việt Pháp, cầu thang, lan can kính; camera giám sát

 

Để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, Công ty TNHH Cửa cuốn Đại Ancam kết không ngừng cải tiến sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ nhằm

Sang trọng – Hiện đại – Đẳng cấp.Đó là tất cả những gì mà Sản phẩm của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, an toàn, thuận tiện, thẩm mỹ phục vụ cho xã hội, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng và đem lại lợi ích cho Khách hàng, Nhân viên, Doanh Nghiệp.

Với mong muốn góp phần tạo nên một cuộc sống tiện nghi đầy màu sắc cho cộng đồng, mục tiêu chiến lược của công ty là “Đưa thương hiệu tại thị trường nội địa vươn xa ra thị trường thế giới mà trước hết là thị trường Asian trong năm 2015”.

Đối với thị trường

Cung cấp các sản phẩm uy tín từ những đối tác hàng đầu trên thế giới – Dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế.Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

 

Đối với Đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

 

Đối với nhân viên

Với ĐẠI AN “Nhân sự là vấn đề rất quan trọng để duy trì và phát triển doanh nghiệp”.Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo đúng quy trình và theo nét văn hóa chung của doanh nghiệp. ĐẠI AN Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

 

Đối với xã hội

Với mong muốn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, khẩu hiệu “Vì lợi ích cộng đồng” đã đượcCỬA CUỐN ĐẠI AN lựa chọn làm tiêu chí hoạt động. Đây là thông điệp, là cam kết của CỬA CUỐN ĐẠI ANmong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến một cuộc sống tiện nghi đầy màu sắc cho cộng đồng.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

CÁC DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm: “Uy tín số một – Chất lượng hàng đầu”, ĐẠI AN luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Trong những năm tới, ĐẠI AN sẽ luôn phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường trong nước, đồng thời không ngừng đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, hoàn thiện & nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của T ĐẠI AN ập đoàn trong quá trình hội nhập, phát triển vươn mình ra khu vực và trên thị trường quốc tế.

 • CỬA CUỐN ĐẠI AN
  hpd-logo

  Email: cuavietdaian@gmail.com
  Tel: 0225.3922.886
  Kinh doanh: 0934.281.198
  Website : Cửa cuốn Hải Phòng

 • Thông tin liên hệ

  Trụ sở:Ngã tư Quang Thanh, An Lão, Hải Phòng

  VPDD: Ngã 3 cầu rào 2, Hải Phòng.

  VPDD : Đường 208, An Dương, Hải Phòng.

  VPDD : Xóm 4 Đông sơn Thuỷ Nguyên, Hải Phòng