(function() { var ga = document.createElement('script'); ga.type = 'text/javascript'; ga.async = true; ga.src = ('https:' == document.location.protocol ? 'https://ssl' : 'http://www') + '.google-analytics.com/ga.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s); })();

Cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh ở Quảng Ninh – Liên hệ Đại An

Cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh tại Quảng Ninh

Liên hệ Đại An: 0934.281.198

Với các vách ngăn vệ sinh chất lượng hàng đầu Việt Nam cùng với công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra các tấm ngăn vệ sinh chất lượng tuyệt vời bền đẹp mãi mãi.

Vách ngăn vệ sinh không chỉ đẹp bề ngoài mà kết cấu bên trong rất chắc chắn, vách ngăn có dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy Kraft sau khi được xử lý qua keo Phenolic thì ép ở nhiệt độ cao và áp suất cao, bên ngoài phủ lớp giấy màu thẩm mỹ và lớp bảo vệ trong suốt đã được xử lý qua keo Melamine.

Đại An cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh ở Quảng Ninh chất lượng giá tốt

Quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn chất lượng những vách ngăn vệ sinh này có nhiều tính năng nổi trội như khả năng chịu nước 100%, chịu nhiệt chịu lửa, chống ẩm, chống cháy, chống hóa chất, chống va đập trầy xước, kết cấu bền vững khó biến dạng.

Về chất lượng vách ngăn có lẽ không phải băn khoăn bàn cãi gì, điều còn lại là vấn đề chọn nhà cung cấp sản phẩm và đội ngũ thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp.

Liên hệ với Công ty TNHH Cửa Việt Đại An để mua bán lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact chất lượng cao giá tốt nhất ở Quảng Ninh: 0934.281.198

Đội thi công vách ngăn vệ sinh ở Quảng Ninh của Đại An

Là đơn vị thi công, cung cấp vật tư, thiết kế vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh uy tín chuyên nghiệp từ công trình dân dụng cho tới văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… tất cả các công trình đều được Đại An lắp đặt và hoàn thiện, đảm bảo chất lượng, tiến độ và bàn giao cho các nhà thầu.

Đến với Đại An quý khách không chỉ được tư vấn, thiết kế, lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh đẹp mà còn được mua hàng với giá rẻ hấp dẫn. Quý khách hàng chỉ cần gửi kích thước, chọn màu sắc, loại phụ kiện Đại An sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

Cửa Việt Đại An chuyên gia cung cấp, thiết kế thi công vách ngăn vệ sinh ở Quảng Ninh

Hotline: 0934.281.198

Email: cuavietdaian@gmail.com

 • CỬA CUỐN ĐẠI AN
  hpd-logo

  Email: cuavietdaian@gmail.com
  Tel: 0225.3922.886
  Kinh doanh: 0934.281.198
  Website : Cửa cuốn Hải Phòng

 • Thông tin liên hệ

  Trụ sở:Ngã tư Quang Thanh, An Lão, Hải Phòng

  VPDD: Ngã 3 cầu rào 2, Hải Phòng.

  VPDD : Đường 208, An Dương, Hải Phòng.

  VPDD : Xóm 4 Đông sơn Thuỷ Nguyên, Hải Phòng